Giới thiệu


Đặc điểm của công ty CP TMDV HTX là sự kết hợp giữa các ngành kinh doanh một cách hài hòa phuc vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng với một phong cách riêng mới mẻ và độc đáo.

 

 

Nhà hàng Hợp Tác Xã Ăn Uống 46 An Dương – Tây Hồ - Hà Nội mang đậm phong cách truyền thống. Với 400 m2 không chỉ rộng rãi,thoáng mát,có sân trời cây cảnh... mà quan trọng là mọi thứ được thiết kế theo phong cách riêng,phảng phất hơi thở của "hợp tác xã" ngày xưa song lại gọn gàng sạch sẽ. Quán có 4 không gian chính,tầng trệt được thiết kế theo kiểu ngồi bệt,tầng 1 cũng được chia ra làm 2 không gian:bên trong là những bàn nhỏ lẻ có thể dọn ra để trở thành sân khấu mini,được thiết kế theo kiểu hầm rượu,trong khi đó không gian bên ngoài thì thoáng đãng với một vài bàn lẻ kê dọc lối đi ngay sát quầy bar. Tầng 2 được bố trí theo kiểu không gian riêng có 4 phòng VIP phục vụ từ 10 đến 30 khách/phòng, đặc biệt tầm tầng 3 có thể phục vụ lên đến trên 100 khách. Đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng từ sinh nhật,hội nghị đến cưới hỏi,là điểm gập gỡ bạn bè thú vị và sau khi đặt chân đến đây bạn sẽ có ấn tượng khó phai.Nhà hàng "Hợp Tác Xã" có một khuôn hình kiến trúc đẹp gợi nét xưa cũ,với những chi tiết nguyên bản đơn sơ,như bát đĩa bình dị mang hồn xưa cốt cũ,với những gam màu tạo nét kín đáo nhã nhặn làm thức dậy cả một miền kí ức tưởng chừng như đã ngủ quên trong mỗi người. Đến đây bạn còn được sử dụng nhưng trang thiết bị hiên đại như dàn âm thanh công suất lớn,ánh sáng màn hình rộng,điều thú vị là bạn có thể mang đến bất ngờ cho bạn bè đồng nghiệp của mình khi chính bạn trở thành một vũ công hay ca sĩ trên sân khấu của nhà hàng,

 

 

Thực đơn của nhà hàng cũng rất phong phú từ các món bình dân bún đậu mắm tôm,rau mùng tơi xào,lợn mán đủ món cho đên các món cao cấp như thú rừng hải sản.Thực đơn Âu cũng không kém gì tứ cao cấp như gan ngỗng Pháp cho đến các món truyền thống bình dân vô cung hấp dẫn… Thực khách tới với nhà hàng không chỉ khách trong nước mà còn rất nhiều khách nước ngoài sống và làm việc tại VN hay du khách đến từ Nhật ,Anh,Pháp… họ cùng thưởng thức các món ăn mang hương vị đông quê gần gũi thân thương như chính tên gọi của nhà hàng “hợp tác xã ăn uống”.

 

 

Đừng chần chờ thêm nữa,hãy đến với chúng tôi để tận hưởng một phong cách phục vụ chuyên nghiệp,luôn làm hài lòng tât các bạn với mọi lứa tuổi. Thật sự là một nơi đáng tin cậy để bạn lựa chọn và dành những điều tốt đẹp nhất đến người bạn thương yêu. 

  
HỢP TÁC XÃ ĂN UỐNG 

 

 

46 An Dương - Tây Hồ Hà Nội

 

Điện thoại: 04.37166401
Di động :    0904.883.116
Email: info@hoptacxa.net
Website: http://hoptacxa.net